Ưu đãi hấp dẫn khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ Caidatweb.com

Ưu đãi hấp dẫn khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ Caidatweb.com

Hầu hết các liên kết tại Caidatweb.com đều là Affiliate Link, tức là khi bạn mua các sản phẩm, dịch vụ từ các link này thì mình sẽ nhận được một khoảng hoa hồng từ nhà cung cấp tương ứng. Với hoa hồng này, mình sẽ dùng để duy trì trang web cũng như nghiên cứu và cập nhât thêm những điều hữu ích khác cho Caidatweb.com.

Tuy vậy, nếu như bạn đã mua tên miền, hosting, VPS hoặc các sản phẩm khác thông qua link tiếp thị của mình, bạn sẽ có cơ hội NHẬN ĐƯỢC CÁC ƯU ĐÃI HẤP DẪN.

Tại sao gói quà tặng này ra đời ?

Mình là Solomen, admin của trang Caidatweb.com. Bản thân mình đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc điều hành và phát triển các trang web khác nhau, gồm có blog thủ thuật, trang mã giảm giá,... mình cũng đã từng phát triển được trang web có traffic đến 15K/ngày.

traffic ttt

Trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là từ năm 2015 thì trao lưu kiếm tiền từ Affiliate tại Việt Nam đã và đang phát triển rất mạnh, điển hình có thể kể đến chương trình tiếp thị của AccessTrade (AT), Lazada.VN, Unica, Kyna,... hiện đang có rất nhiều bạn tham gia và sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

tiep thi lien ket tu lazada

Thu nhập thụ động từ một trang tiếp thị với Lazada

Mình cũng đã tham gia vào hầu hết các chương trình tiếp thị tại Việt Nam và mình tin rằng cách bền vững và tốt nhất vẫn là sở hữu cho mình một trang web hoặc blog cá nhân riêng.

Khi có được một trang web, bạn hoàn toàn có thể:

 • Kiếm tiền từ các AT, Adsense, Unica,... bằng cách tạo các trang đánh giá sản phẩm, tổng hợp sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm,...
 • Tạo một trang web đơn giản cho công ty mà không tốn quá nhiều tiền cho chi phí cài đặt và vận hành.
 • Tạo trang bán hàng online dễ dàng.
 • Làm trang Web dịch vụ.
 • check
  ...

Một khi đã phát triển thành công một trang web thì mình tin rằng đây sẽ là một "con gà đẻ trứng vàng" hay nói cách khác là bạn đã tạo thêm một nguồn thu nhập hoàn toàn thụ động.

Nghe thật thích phải không nào! Thật vậy, để xây dựng được một trang web thành công là một chuyện hoàn toàn không hề đơn giản vì sẽ có rất nhiều việc bạn cần phải làm và quan trọng hơn vẫn là bạn phải biết được đâu là các công cụ hổ trợ đắc lực và ai là người hổ trợ trong quá trình thực hiện xây dựng và phát triển trang web.

Những ưu đãi hấp dẫn mà bạn sẽ nhận được

Các Plugin bản quyền

 1. Plugin Rocket dành cho WordPress
 2. iTheme Security Pro và iThemes BackupBuddy
 3. WP AMP — Accelerated Mobile Pages for WordPress and WooCommerce

Theme bản quyền từ Codecanyon.net

 1. Voice - Clean News/Magazine WordPress Theme (Caidatweb đang sử dụng)
 2. Jannah News - Newspaper Magazine News AMP BuddyPress
 3. Các bộ theme bản quyền khác mà mình đã sưu tầm được từ trong quá trình làm Web như Elegant Themes,...

Được tham gia vào Group Facebook hổ trợ

Khi bắt đầu một điều gì mới, nếu nhận được sự hổ trợ từ những người đi trước thì ắc hẳn bạn sẽ có thể tiến nhanh hơn và xa hơn. Một khi đã tham gia vào Group này, bạn sẽ nhận được sự hổ trợ trực tiếp từ mình cũng như các thành viên trong Group.