StableHost khuyến mãi Noel: Giảm 70% cho tất cả dịch vụ Hosting

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến ngày Noel của năm 2018, hiện cũng đang có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, VPS và Domain tung ra các chương trình khuyến mãi và giảm giá rất hấp dẫn và StableHost cũng là một trong số đó.

Cùng với đợt khuyến mãi 70% kéo dài đợt giữa tháng 12 vừa rồi trong dịp ra mắt Hosting với Location ở Singapore thì StableHost đã và đang tiếp tục tung ra đợt giảm giá tương tự nhân dịp Noel.

Mặc dù, mã giảm giá 70% dịp Noel này không áp dụng trọn đời tuy nhiên với coupon XMAS18 bạn có thể nhận ưu đãi giảm ngay 70% cho bất kỳ dịch vụ hosting nào tại StableHost. Điểm nổi bật là các khách hàng cũ đang sử dụng dịch vụ Hosting có mong muốn nâng cấp lên gói cao cấp hơn thì cũng nhận ngay mức giảm 70% luôn.

coupon stablehost xmas

Ở chương trình này, bạn cũng sẽ nhận được một tên miền miễn phí với đuôi .Com, .Net, .Org, .Info kèm theo khi mua gói Pro hoặc Platinum, vì vậy khi mua 1 trong 2 gói hosting này thì bạn đừng quên nhập vào tên miền để nhận miễn phí nhé!

Truy cập nhanh vào trang khuyến mãi StableHost để nhận ưu đãi ngay.

Lấy mã giảm giá StableHost 70% thông qua nút dưới đây

Một vài lưu ý về đợt khuyến mãi Hosting dịp Noel của StableHost

  • Coupon giảm giá 70% này chỉ có hiệu lực đến ngày 31/12 mà thôi.
    Trước khi mua, hãy bỏ đi tuỳ chọn SSH Access để tiết kiểm thêm 2.5$ vì nó không cần thiết lắm.
  • Thời gian đăng ký càng nhiều mức giảm càng tốt, tối đa là 3 năm.
  • Hãy cân nhắc sử dụng Locaiton Singapore vì máy chủ này chỉ mới hoạt động trở lại nên độ ổn định không cao. Hãy chọn vị trí khác rồi chuyển về sau đó, StableHost cũng hổ trợ miễn phí chuyển qua lại các vị trí máy chủ nên bạn không phải lo lắng gì cả.

Ngoài ra, nhà cung cấp Hosting là Azdigi cũng đang có chương trình giảm giá 30% dành cho gói Cloud Hosting chất lượng cao là Turbo Cloud Hosting nhận dịp ra mắt hôm 12/12.

Đây là dịch vụ Hosting của Việt Nam mà mình đánh giá rất cao sau 6 tháng sử dụng cả Hosting lẫn VPS cho 2 trang tiếng việt của mình. Vì vậy, nếu như bạn đang có mong muốn trải nghiệm nhà cung cấp khác ngoài StableHost, hãy thử với Azdigi nhé!

Xem thêm bài viết về tư vấn nên chọ Hosting nào tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Thuê Hosting ở đâu tốt? Tư vấn mua Hosting chất lượng & uy tín
Để bắt đầu xây dựng một trang Web cho dù với mã nguồn nào đi chăng nữa, bạn vẫn phải[...]
Thật vui khi biết bạn đang suy nghĩ gì về bài viết này...

      Để lại bình luận