StableHost Coupon Giảm Giá 60% trọn đời Hosting [31/8]

StableHost được xem là một trong những nhà cung cấp hosting hàng đầu hiện nay với chất lượng và sự ổn định được nhiều bạn đánh giá rất cao ở Việt Nam và thế giới. Mình cũng có khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ nhà cung cấp Hosting này tại Menu của trang web.

Dịch vụ Hosting tại Stablehost được khá nhiều bạn sử dụng với nhiều ưu điểm như không giới hạn dung lượng, băng thông và đặc biệt khi mua gói Pro sẽ có thể thêm bao nhiêu tên miền vào cũng được.

Đang có Coupon giảm giá 60% trọn đời

coupon giam gia 60

Bình thường, luôn có coupon giảm giá đến 50% trọn đời khi thanh toán dịch vụ dành cho khách hàng cũ và mới khi muốn đăng ký sử dụng StableHost.

Nếu như những tuần trước đây, nhà cung cấp này tung ra ưu đã chỉ dành cho gói hosting có location tại Stockholm, Sweden thì hôm nay có một tin vui dành cho bạn là Stablehost đang có coupon giảm giá đến 60% trọn đời cho bất kỳ Location nào, cụ thể là:

  • Phoenix - USA
  • Chicago - USA
  • Stockholm - Sweden
  • Amsterdam - Netherlands

Lấy Coupon Giảm Giám 60% trọn đời

Gói Pro sau khi áp dụng coupon giảm giá thì chỉ còn ~40$ mà thôi, hơn nữa khi mua hosting tại đây bạn có thể sử dụng tính năng SiteBuilder hoàn toàn free giúp dễ dàng xây dựng trang web hơn.

coupon giam gia 60

Giá Hosting sau khi áp dụng Coupon Giảm giá 60%

Nếu bạn đang cần hosting chất lượng để chạy trang MoneySite hoặc Blog có traffic cao, từ 5K trở lên. Hãy sử dụng ngay mã giảm giá này này để mua hosting StableHost với giá tốt nhất nhé.

Thời gian chỉ diễn ra trong tuần này mà thôi, tức đến hết ngày 31/8. Bạn có thể thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/MasterCard để mua dịch vụ tại StableHost.

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Thật vui khi biết bạn đang suy nghĩ gì về bài viết này...

      Để lại bình luận