Hawkhost Coupon mới nhất 2019 – Mã giảm giá đến 55%

Hawkhost là một trong những nhà cung cấp hosting được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam bởi giá thành rẻ nhưng rất chất lượng, họ cũng có location ở SINGAPRE và TOKYO nên hiện trạng đứt cáp quang sẽ không còn là trở ngại. Ngoài ra, sự hổ trợ nhanh và nhiệt tình của Hawkhost cũng là một điểm khác mà mình rất thích khi sử dụng dịch vụ hosting tại đây.

Tương tự như StableHost, Hawkhost cũng rất thường xuyên tung ra các mã giảm giá, coupon Hawkhost với mức giảm lên đến 40% giá trị hosting dành cho người mới (Chỉ với 1.79$/tháng cho gói PRIMARY với cấu hình 10GB Space, KHÔNG GIỚI HẠN cả Database, Băng thông và Tên miền) và có thể sử dụng được mã giảm giá trọn đời từ 25% đến 35% cho các dịch vụ còn lại.

Ở những dịp đặc biệt như Black Friday, Cyber Moday,... thì họ sẽ đợt khuyến mãi hosting HẤP DẪN hơn bao giờ hết, lên đến 70% hoặc 80% tùy năm.

hosting tốt nhất

Tất cả các gói hosting đều được hổ trợ nâng cấp SSL miễn phí (Let’s Encrypt ), bạn có thể nâng cấp từ HTTP lên HTTPS trực tiếp trên cPanel chỉ với vài thao tác thực hiện, một giao thức mới mà Google sẽ ép các webmaster sử dụng trong thời gian tới nếu muốn có được thứ hạng cao.

THÊM: Hawkhost được xếp vị trí số 1 trong số các nhà cung cấp hosting tốt nhất dành cho trang TIẾNG VIỆT mà mình đã tổng hợp trong thời gian gần đây.

Tin tức mới nhất

Hawkhost khuyến mãi hấp dẫn cuối năm: Đến 70% giá trị đơn hàng
Cứ mỗi năm sau dịp lễ Giáng sinh, Hawkhost lại tiến hành tung ra chương trình khuyến mãi rất hấp[...]

Mã giảm giá Hawkhost - Coupon Hawkhost mới nhất hiện nay

Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp lại các coupon Hawkhost mà bạn có thể sử dụng đẻ mua Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi-Dedicated và cả VPS Hosting. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Coupon Shared Hosting của Hawkhost

Shared Hosting ở Hawkhost được sử dụng tài nguyên tương tự nhau nhưng ở gói PRIMARY chỉ có 10GB Space.

Coupon giảm giá

Chi Tiết

Mã giảm giá 40% hosting cho đơn hàng đầu tiên - Shared Hosting Hawkhost

Mã giảm giá 35% cho đơn hàng đầu tiên - Shared Hosting

Mã giảm giá 30% trọn đời khi mua Shared Hosting Hawkhost

2. Coupon Reseller Hosting của Hawkhost

Reseller Hosting là gói hosting có tài nguyên giới hạn tương tự như gói Shared Hosting nhưng bạn có thể chia nhỏ gói này thành nhiều gói khác nhau với tài khoản cPanel riêng biệt và chia sẻ cho nhiều người cùng sử dụng. Gói này có giá khá cao và bạn nên xác định rõ nhu cầu trước khi đăng ký mua nhé.

Coupon giảm giá

Chi Tiết

Mã giảm giá 30% trọn đời dành cho đơn hàng Reseller Hosting Hawhost

Mã giảm giá 30% trọn đời dự phòng khác cho đơn hàng Reseller Hosting Hawhost

3. Coupon Semi Dedicated của Hawkhost

Semi Dedicated là các gói Shared Hosting tuy nhiên chúng có cấu hình rất "khủng" và "trâu bò" hơn nhiều so với Shared Hosting cơ bản. Gói này khá phù hợp với những bạn có traffic vừa và lớn.

Coupon giảm giá

Chi Tiết

Mã giảm giá 30% trọn đời dành cho đơn hàng Semi Dedicated Hawhost

4. Coupon VPS Hosting của Hawkhost

Hawkhost cũng cung cấp VPS tuy nhiên họ chỉ chuyên về Shared Hosting nên bạn cần cân nhắc trước khi mua gói này. Mình thường sử dụng VPS của VultrDigital Ocean.

Coupon giảm giá

Chi Tiết

Mã giảm giá 30% trọn đời dành cho đơn hàng VPS Hosting Hawhost

Một vài lưu ý trước khi mua hosting tại Hawkhost

1. Bạn cần chuẩn bị tài khoản đã sẵn sàng thanh toán như PayPal, Visa/MasterCard.

2. Nếu là trang web dùng TIẾNG VIỆT thì nên chọn HOSTING có location ở TOKYO hoặc SINGAPRE để có tốc độ website được tốt nhất.

3. Nếu muốn đổi location gói hosting đã mua thì bạn hoàn toàn có thể gửi ticket để yêu cầu hổ trợ Hawkhost giúp bạn.

HƯỚNG DẪN: Nếu gặp khó khăn trong việc đăng ký mà mua hosting tại Hawkhost, hãy xem bài hướng dẫn chi tiết tại đây.

Lời kết

Như vậy mình đã hoàn thành bài viết tổng hợp coupon giảm giá tốt nhất trên Hawkhost mà bạn có thể sử dụng trước khi thanh toán. Nếu như có bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến bài viết hoặc có mã giảm giá nào bị lỗi thì hãy giúp mình bằng cách để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Thật vui khi biết bạn đang suy nghĩ gì về bài viết này...

      Để lại bình luận