Editor choice

GoDaddy Coupon 2019 – Giảm đến 50% các gói Hosting

Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, Godaddy đã trở thành nhà cung cấp tên miền hàng đầu thế giới hiện nay, một trong những ưu điểm nổi bật của Godaddy đó là chất lượng của sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của họ, hơn nữa giá thành của Domain, Hosting khi đăng ký tại đây là "khá mềm" và họ cũng khá thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi.

Để giúp bạn có thể dễ dàng tìm cho mình mã giảm giá Godaddy hoặc Coupon Godaddy phù hợp, trong bài viết này mình sẽ cập nhật các chương trình khuyến mãi hiện có ở Godaddy mà bạn có thể tham khảo.

Đánh giá Hosting Godaddy 1$/tháng: Ưu điểm và Nhược điểm
GoDaddy đã không còn là cái tên xa lạ với hầu hết các blogger hay Webmaster (những người làm web)[...]

Godaddy là nhà cung cấp tên miền lớn nhất hiện nay

Theo thống kê của Domainstate, hiện Godaddy đã dẫn đầu danh sách các nhà cung cấp tên miền hiện có trên Internet, tiếp đến là eNom, Tucows,.... Bạn có thể xem chi tiết thông kê trong hình dưới đây.

nha cung cap domain top

Godaddy Hosting Coupon mới nhất

Coupon Godaddy giảm 50% cho các gói Hosting
Áp dụng mã này để giảm ngay 50% dịch vụ Hosting tại Godaddy.com

Mặc dù Godaddy đã quá nổi tiếng về chất lượng và dịch vụ của mình nhưng họ cũng khá thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho Tên miền và Hosting, đặc biệt ở các dịp như Black Friday, Cyber Monday,...

1. Gói Hosting tặng Domain chỉ với 1$/tháng

Hữu ích: Nếu như trang Web của bạn có lượng traffic cao từ 3000 khách/ngày trở lên và đối tượng khách ở Việt Nam thì bạn có thể cân nhắc sử dụng Hosting ở Stablehost hoặc Hawkhost, ở 2 nhà cung cấp này hiện có location ở Hong KongSingapore nên sẽ cho tốc độ từ Việt Nam được tốt hơn.

Chắc chắn sẽ tốt hơn gói hosting này của Godaddy vì họ chỉ có Location ở US, sẽ rất "Cực chán" nếu như hiện trạng đứt cáp xảy ra tại Việt Nam.

Đây là gói hosting rẻ nhất trên Internet hiện nay, ở gói này chỉ phù hợp với những trang web hoặc blog có traffic nhỏ hơn 2500 khách/ngày. Ưu điểm nổi bật của gói này đó họ tặng kèm luôn Domain, giá mua tên miền bình thường mất 10$ rồi.

nha cung cap godaddy

Cấu hình của gói Hosting này như sau: Dung lượng lưu trữ 10GB, Băng thông không giới hạn kèm theo miễn phí email doanh nghiệp theo domain trong năm đầu tiên. Thời gian Uptime gần như đặt 100%. Quá hấp dẫn phải không nào!

nha cung cap godaddy

2. Godaddy Coupon giảm 50% cho các gói Hosting

Hiện tại, Godaddy vẫn duy trì mã giảm giá đến 50% dành cho các gói Web Hosting hoặc WordPress Hosting và có thể áp dụng được cho tất cả các lần thanh toán. Hãy sử dụng ngay mã dưới đây để có giá tốt nhất nhé!

Coupon giảm giá

Chi Tiết

Coupon giảm giá 50% cho các gói Web Hosting hoặc WordPress Hosting. Lưu ý không áp dụng được cho gói Business Hosting.

Godaddy Domain Coupon mới nhất

1. Godaddy Coupon cho tên miền .COM

Coupon giảm giá

Chi Tiết

Chỉ áp dụng cho tài khoản mới khi đăng ký mới/transfer tên miền .COM về với giá chỉ 32k.

Sử dụng Coupon để đăng ký tên miền .COMLây. Không giới hạn số lượng dành cho cả khách hàng mới và cũ.


Thời gian tối đa đăng ký tối đa 10 năm và có thể thanh toán bằng VNĐ.

2. Godaddy Coupon cho tên miền khác

Coupon giảm giá

Chi Tiết

Đăng ký và mua tên miền .NET với giá chỉ 8.99$, không giới hạn số lượng mua tại Godaddy.

Đăng ký và mua tên miền .ORG với giá chỉ 7.99$, không giới hạn số lượng mua tại Godaddy.

Đăng ký và mua tên miền .SHOP với giá chỉ 2.99$, không giới hạn số lượng mua tại Godaddy.

Đăng ký và mua tên miền .XYZvới giá chỉ 0.99$, không giới hạn số lượng mua tại Godaddy.

Đăng ký và mua tên miền .PRO với giá chỉ 6.99$, không giới hạn số lượng mua tại Godaddy.

3. GoDaddy Coupon 50% cho Domain Privacy

Ở hầu hết các nhà các cung cấp tên miền hiện nay, họ khuyến mãi luôn gói ẩn thông tin tên miền trong một năm, tuy nhiên ở Goadady thì gói Domain Privacy được bán với giá 7.99$/nămTuy nhiên, may mắn là hiện nay đang có mã giảm giá 50% khi mua Domain Privacy chỉ 3.99$, mà bạn có thể lấy trong nút dưới đây.

CHÚ Ý: Có thể sử dụng Paypal, Thẻ tín dụng Visa/Master Card để thanh toán.

Hiểu hơn về Domain Privacy

Mỗi khi mua tên miền, bạn cần phải khai báo toàn bộ các thông tin thật hiện tại của mình như vậy sẽ an toàn hơn nếu như có vấn đề xảy ra.

Tuy nhiên, các thông tin này sẽ hiển thị ở các công cụ kiểm tra domain như WHOIS,... Vì vậy, nếu như bạn cần ẩn các thông tin cá nhân đó thì cần phải mua thêm gói Domain Privacy này.

4. Godaddy Coupon Renew - Gia hạn Domain/Hosting

Coupon giảm giá

Chi Tiết

Coupon giảm giá 20% khi gia hạn tên miền tại Godaddy.

Coupon giảm giá 50% khi gia hạn Hosting tại Godaddy. Lưu ý không áp dụng được cho gói Business Hosting.

Xem ngay mẹo gia hạn tên miền tại Godaddy giảm đến 27%, chỉ khoảng hơn 9$ mà thôi.

Quan trọng: GoDaddy sẽ luôn có giảm giá cho gia hạn tên miền nếu như bạn chuyển thanh toán từ đồng VND/USD sang INR, giám đến 27% lận đấy và chỉ áp dụng cho các tên miền .COM, .NET, .ORG, .INFO, .BIZ và .CO.

Coupon Godaddy giảm 50% cho các gói Hosting
Áp dụng mã này để giảm ngay 50% dịch vụ Hosting tại Godaddy.com

Cách sử dụng và nhập mã giảm giá Godaddy

Thông thường thì các mã giảm giá sẽ được tự động áp dụng tại trang khuyến mãi của Godaddy, tuy nhiên nếu như bạn thấy khuyến mãi không được áp dụng thì có thể Copy Coupon trong bài viết tổng hợp này và Dán vào ở bước thanh toán trên Godaddy.

coupon domain

Các mã giảm giá Godaddy để mua tên miền với giá 0.99$ hoặc mua Private Registration với giá 3.99$ là những khuyến mãi có điều kiện: "Mỗi người chỉ sử dụng được một duy nhất 1 lần". Nếu tiếp tục sử dụng có thể bạn sẽ gặp thông báo lỗi màu đỏ như hình dưới đây.

loi dang ky domain gdd

Nên trả bằng thẻ tín dụng/ghi nợ

  • Mặc dù, Godaddy chấp nhận với nhiều hình thức thanh toán khác nhau tuy nhiên để áp dụng được mã giảm giá hoặc các chương trình khuyến mãi thì bạn chỉ có thể sử dụng thẻ tin dụng Visa hoặc MasterCard để thanh toán.
  • Sở dĩ họ sử dụng hình thức này là để kiểm soát được khách hàng chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất. Chính vì vậy mà đôi khi sẽ có những trường hợp khi áp dụng mã giảm thành công, tuy nhiên khi thanh toán lại gặp lỗi. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần xóa mã giảm giá đã nhập đi thì có thể thanh toán như bình thường.

Lời kết

Bản thân mình là người đã sử dụng Godaddy để tạo và phát triển nhiều trang Web khác nhau từ những năm 2014, có thể nói Godaddy đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho mình về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, mình thích nhất đó là sự ổn định và giao diện quản lý tên miền của họ, rất trực quan và dễ dùng.

mua ten mien tai godady

Hơn nữa, họ lại khá thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, Coupon khá hấp dẫn ở nhiều dịp khác nhau. Chính vì vậy, nếu như bạn vẫn đang băn khoăn trong việc chọn nhà cung cấp dịch vụ domain hoặc hosting thì có thể trải nghiệm và sử dụng Godaddy nhé.

Nếu có bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào, bạn có thể gửi cho mình thông qua nút chat Messenger Facebook ở phía dưới góc phải nhé.

Chúc bạn thành công!

Thật vui khi biết bạn đang suy nghĩ gì về bài viết này...

      Để lại bình luận