GetResponse tung gói giảm giá 40% trọn đời dịch vụ Email Marketing

Trong dịp Black Friday 2017, ngoài các khuyến mại SỐC cho Domain, Hosting, VPS/Server ra thì một số nhà cung cấp khác cũng hổ trợ, chẳng hạn như Email Marketing.

Và một trong những nhà cung cấp dịch vụ email marketing tốt nhất là GetResponse vừa tung ra 1K gói dịch vụ với mức giảm giá đến 40% trọn đời (tức khi gia hạn vẫn nhận được giảm giá) trong dịp sale lớn nhất trong năm 2017 này.

Gói giảm này được áp dụng cho những khách hàng khi đăng ký sử dụng các gói dịch vụ như EMAIL, PRO hoặc MAX tại GetResponse.

Ngay bây giờ, hãy tận dụng cơ hội có một không hai trong năm để sử dụng dịch vụ Email Marketing chất lượng cao và chuyên nghiệp chỉ với giá khá tốt, chỉ 9$ trên tháng thôi.

getresponse

Nhanh tay đăng ký gói khuyến mãi

Bạn có thể nhấn vào nút dưới đây để truy cập vào trang khuyến mãi này.

Về phần thanh toán thì có thể sử dụng thẻ Visa/MasterCard hoặc Paypal. GetResponse áp dụng cho cả khách hàng mới hoặc nâng cấp từ tài khoản miễn phí 30 ngày

Thời gian kết thúc đợt giảm 40% trọn đời GetResponse

 Chương trình này bắt đầu từ 5h giờ ngày 24-11 giờ Việt nam và dự kiến kết thúc sau khi đã hết 1000 khách hàng đăng ký gói ưu đãi này. Hãy nhanh tay nếu như bạn đang có kế hoạch email marketing cho sản phẩm, dịch vụ của mình nhé.

Các thông tin khác mình sẽ tiếp tục cập nhật trong bài viết này.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm danh sách các khuyến mãi CỰC HOT dịp Black Friday 2017 mà mình đã tổng hợp tại đây.

Chúc bạn thành công!

Thật vui khi biết bạn đang suy nghĩ gì về bài viết này...

      Để lại bình luận