Đánh giá Hosting và VPS tại Azdigi: Tốc độ tải nhanh, Hổ trợ tốt

Nếu bạn đang cần xây dựng một trang web để bán hàng hoặc kiếm tiền online tại Việt Nam thì mình tin rằng sử dụng Hosting có máy chủ đặt tại Việt Nam sẽ tối ưu rất tốt cho trang web bởi nó sẽ cho tốc độ truy cập nhanh hơn, cho dù tình trạng đứt cáp quang có xảy ra thường xuyên đi chăng nữa!

Nếu như thời gian trước, những người làm Web khá e dè khi thuê Hosting tại Việt Nam vì chất lượng và dịch vụ khách hàng thì trong vài năm trở lại đây cái tên Azdigi.com đã mang lại làn gió mới với dịch vụ Hosting và VPS.

Vậy dịch vụ Hosting, VPS/Sever tại Azdig.com có tốt không? Hãy cùng mình khám phá trong bài viết này nhé!

Mã giảm giá AZDIGI – Coupon Azdigi mới nhất 2019
AZDIGI đã trở thành một nhà cung cấp hosting và VPS khá nổi trong thời gian gần đây, mặc dù[...]

Giới thiệu về Azdigi

azdigi

DỊch vụ hosting tại Azdig.com

Azdigi là nhà cung cấp dịch vụ chuyên về Hosting và VPS, được thành lập vào năm 2016 với trụ sở năm ở địa chỉ 768 Nguyễn Thị Định, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP Hồ Chí Minh.

Hiện Azdigi đã nhanh chóng trở thành một cái tên khá quen thuộc với cộng đồng WordPress khi mà người đứng sau nó chính là Thạch Phạm, admin của trang web chuyên về các thủ thuật WordPress là Thạch Phạm (chủ blog Thachpham.com).

Trang chủ của Azdigi đó là https://azdigi.com.

Hầu hết các máy chủ của Azdigi đều đặt tại Việt Nam nên cho tốc độ tải trang nhanh hơn nếu so với Hawkhost hoặc StableHost.

Các gói Hosting tại Azdigi

Hiện tại, Azdigi của Thạch Phạm cung cấp 2 gói Hosting chính đó là:

ssd hosting azdigi

Hai gói Hosting SSD tại Azdigi.com

 • Hosting SSD Doanh Nghiệp: Là gói hosting được xây dựng dành riêng cho các trang web doanh nghiệp với lượng truy cập trung bình cao hoặc cần có một hosting mạnh mẽ. Gói hosting SSD DN được chia ra làm 3 gói nhỏ khác với giá thấp nhất từ 216.000 đ x 12 tháng và giá cao nhất là 672.000 đx 12 tháng.
 • Hosting SSD Tiêu Chuẩn: Là gói hosting giá rẻ với các thông số cấu hình tăng dần, gói hosting thấp nhất có gái chỉ 50K/tháng trong khi gói cao nhất có mức giá là 150K/tháng.

Điểm chung của các gói Hosting SSD

hosting azdig quan tri

Giao diện quảy trị Hosting tại Azdigi.com

 • Trang bị LiteSpeed Webserver Enterprise với LiteSpeed Cache (WordPress) và LiteMag (Magento) nên cho tốc độ tải trang tối ưu nhất có thể.
 • Trang bị ổ cứng Full SSD RAID-10 cho hiệu suất đọc ghi tối đa, an toàn và tốc độ tải trang vượt trội.
 • Cho phép cài đặt chứng chỉ SSL miễn phí, có thể kích hoạt đơn giản.
 • Hổ trợ Backup hàng ngày, cam kết thời gian uptime 99.9% và hổ trợ 24/7.
 • Được dùng thử trong 7 ngày trước khi thanh toán và cho phép hoàn tiền trong vòng 10 ngày nếu như không hài lòng với dịch vụ.

Các gói VPS tại Azdigi

ssd vps azdigi

Hai gói Hosting VPS tại Azdigi.com

Hiện tại, Azdigi cung cấp 2 gói dịch vụ SSD VPS chính theo công nghệ ảo hoá: KVM và OPENVZ. Xem sự khác biệt giữa hai công nghệ ảo hoá này trong bài viết này.

Điểm chung của 2 gói SSD VPS

vps azdig quan tri

Giao diện quảy trị VPS tại Azdigi.com

 • Máy chủ được đặt tại Viettel IDC và FPT nên cho tốc độ cực nhanh tại Việt Nam.
 • Miễn phí sử dụng Direct Admin khi sử dụng VPS.
 • Cho phép hoàn tiền trong vòng 10 ngày sử dụng nếu như không hài lòng về dịch vụ.
 • Hổ trợ khách hàng 24/7.
 • Trang bị CPU Intel Xeon E5 cùng với ổ cứng SSD RAID-10 cho hiệu suất vượt trội.

Video hướng dẫn mua Hosting hoặc VPS

Những ưu và nhược điểm của Azdigi

Ưu điểm

 • Giao diện quản trị chuyên nghiệp và dễ dùng, không thua kém gì so với HawkhostStableHost.
 • Sở hữu những yếu tốt cần thiết của một hosting chất lượng, bao gồm Tốc độ tải trang nhanh tại Việt Nam, Cpanel mới nhất, bảo mật CloudLinux, cho phép cài đặt SSL miễn phí từ Let's Encrypt, tăng tốc độ tải trang web với LiteSpeed Webserver, Tự động Backup dữ liệu hằng ngày.
 • Hổ trợ khách hàng là điểm mà mình khá thích tại Azdigi, vì họ hổ trợ gần như tức thì và phục vụ 24/7. Nếu bạn gà Tiếng Anh thì Azdigi sẽ là nơi tuyệt vời dành cho bạn khi cần hổ trợ gì đó.
 • Hoàn tiền lại sau 10 ngày sử dụng, mặc dù ở các nhà cung cấp khác như Hawkhost, chế độ hoàn tiền là 30 ngày, tuy nhiên theo mình chỉ cần 10 ngày chuyển trang web để trải nghiệm cũng đủ bạn đánh giá được chất lượng của Hosting hoặc VPS để từ đó đưa ra quyết định có nên sử dụng tiếp hay dừng lại.
 • Thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá Azdigi, đặc biệt ở các dịp lễ lớn sẽ có nhiều ưu đãi rất hấp dẫn.
 • Hổ trợ thanh toán đa dạng, bao gồm PayPal, Ngân lượng và Chuyển khoản ngân hàng.

Nhược điểm

 • Hiện tại, mình vẫn chưa tìm thấy nhược điểm nào về chất lượng cũng như dịch vụ Hosting tại đây. Nếu như bạn có góp ý nào đó về dịch vụ tại Azdigi, hãy để lại nhận xét của bạn ở phần bình luận phía dưới bài viết.


Cá nhân mình

Hiện tại, mình đã chuyển 2 trang web của mình tại Việt Nam là Topthuthuat.com và Tingiare.com về Azdigi.com.

Mình đang sử dụng gói SSD VPS với VPSSIM để quản trị, hiện tại sau 4 tháng sử dụng vẫn chưa xuất hiện vấn đề gì xảy ra, tuy nhiên mình sẽ tiếp tục cập nhật tình hình trong thời gian sử dụng dịch vụ Azdigi trong thời gian tới trong bài viết này.

Lời kết

Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có nhìn tổng quan hơn về dịch vụ Hosting, VPS/Server tại Azdigi.com để từ đó đưa ra quyết định có nên mua hosting hoặc di chuyển trang web của mình sang đây hay không?

Nếu như có góp ý nào cho bài viết hoặc dịch vụ của Azdigi.com, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!

Đánh giá Hosting và VPS tại Azdigi: Tốc độ tải nhanh, Hổ trợ tốt
5 (100%) 3 votes
Thật vui khi biết được bạn đang nghĩ gì...

   Viết bình luận