Editor choice

Coupon NameCheap 2019 – Giảm ngay 50% Hosting, 5.88$/Domain

NameCheap là một cái tên không còn mấy xa lạ với đại đa số các Webmaster, Blogger tại Việt Nam cũng như trên thế giới trong những năm gần đây.

Nếu như bạn đang có mong muốn sử dụng các dịch vụ của NameCheap thì có tin vui dành cho bạn là đang có nhiều Coupon NameCheap khá tốt mà trong bài viết này mình sẽ tổng hợp lại những mã giảm giá NameCheap hoặc Coupon NameCheap mà bạn có thể sử dụng để mua các gói dịch vụ với giá tốt hơn.

Mã giảm giá NameCheap cho Domain .Com, giá chỉ 5.88$
Áp dụng mã để giảm ngay tên miền .COM tại NameCheap, chỉ còn 5.88$ mà thôi.

Coupon Tên miền NameCheap

Coupon giảm giá

Chi Tiết

Sử dụng Coupon khi transfer Domain từ nơi khác về Namecheap, giá còn 8.49$

Sử dụng mã để đăng ký hoặc gia hạn dịch vụ ẩn thông tin WhoisGuard chỉ với 0.99$/năm

Sử dụng Coupon để giảm giá thêm khi đăng ký mới hoặc transfer tên miền .COM/.NET/.INFO/.BIZ về NameCheap

Sinh nhật NameCheap: Giảm 18% cho tên miền .com và gia hạn dịch vụ
Như vậy là hôm qua là ngày sinh nhật lần thứ 18 của nhà cung cấp tên miền, hosting nổi[...]

Những ưu đãi hấp dẫn khi mua tên miền tại NameCheap

 • check
  Khi mua một tên miền mới tại Namecheap, bạn sẽ được tặng ngay 1 năm sử dụng dịch vụ WhoisGuard (Bảo mật thông tin người sở hữu tên miền) trị giá 2.88$ và ở năm tiếp theo bạn có thể sử dụng Coupon NameCheap này để gia hạn với mức giá chỉ 0.99$/năm - Một mức giá cực tốt nếu so với các nhà cung cấp khác.
 • check
  Được quyền mua gói chứng chỉ SSL là PositiveSSL với giá chỉ 1.99$ trong năm đầu tiên.
 • check
  Miễn phí quyền sử dụng dịch vụ FreeDNS từ NameCheap và đồng thời còn được trải nghiệm thêm dịch vụ theo dõi thời gian uptime vừa được ra mắt trong thời gian gần đây.

Coupon Hosting NameCheap

Coupon giảm giá

Chi Tiết

Dùng mã để giảm thêm 15% cho các gói Professional Shared Hosting Namecheap, giá chỉ còn từ 1.41$/tháng.

Dùng mã để giảm thêm 5$ các gói Ultimate Shared Hosting, giá giảm còn 2.07$/tháng.

Dùng mã để giảm thêm 40% các gói Reseller Hosting, giá chỉ còn từ 8.97$/tháng.

***Khi bạn đăng ký bất kì gói hosting nào, sẽ được miễn phí thêm một tên miền .Website***

Vài nét về nhà cung cấp NameCheap

coupon namecheap

Giao diện quản lý tên miền tại Namecheap.com

Nếu như bạn đang cần tìm một nhà cung cấp tên miền (Domain) quốc tế với giá rẻ và chất lượng hiện nay, NameCheap là một cái tên mà bạn không thể bỏ qua bên cạnh các nhà cung cấp quen thuộc như Godaddy, Domain.com,... Cá nhân mình hiện tại đang sử dụng song song cả Godaddy và Namecheap trong khoảng thời gian hơn 2 năm và thực sự mình rất hài lòng về dịch vụ cũng như về hổ trợ của hai nhà cung cấp này, đặc biệt là NameCheap.

Vậy tại sao bạn lại nên sử dụng nhà cung cấp Namecheap để mua Domain, Hosting hoặc SSL cho trang web của mình thì hãy xem nội dung trong phần dưới đây nhé.

Đánh giá về nhà cung cấp NameCheap

Namecheap là nhà cung cấp có thời gian hình thành và phát triển trong lĩnh vực này đến hơn 16 năm kinh nghiệm, từ năm 2001 đến nay. Tương tự như các nhà cung cấp khác, ở các dịp đặc biệt như Black Friday, Cyber Monday,... Namecheap cũng thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua tên miền, hosting,... Mình từng mua tên miền với giá chỉ ~1$ mà thôi.

Mã giảm giá NameCheap cho Domain .Com, giá chỉ 5.88$
Áp dụng mã để giảm ngay tên miền .COM tại NameCheap, chỉ còn 5.88$ mà thôi.

1. Giao diện quản lý và bảo mật

Giao diện quản trị ở Namecheap cũng là một trong những điểm thuyết phục mình sử dụng dịch vụ của họ trong khoảng thời gian hơn 2 năm, nó khá đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng.

coupon namecheap

Bảo mật 2 lớp khi đăng nhập vào trang quản lý tên miền.

Về bảo mật thì bạn hoàn toàn có thể an tâm vì hiện nay NameCheap đã hổ trợ việc bảo mật 2 lớp khi đăng nhập nên bạn sẽ không còn lo đến các vấn đề liên quan đến hacker chiếm đoạt thông tin của bạn. Xem các kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp của NameCheap tại đây.

2. DNS và transfer tên miền nhanh

Một trong những ưu điểm khác của NameCheap là thời gian cập nhật DNS khi thay đổi hoặc Transfer tên miền về là khá nhanh, không kém gì so với Godaddy.

3. Hổ trợ tuyệt vời

Có thể nói, hổ trợ là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá liệu rằng nhà cung cấp dịch vụ tên miền, hosting đó có tốt hay không bởi sẽ có hàng tá vấn đề mà bạn sẽ gặp phải trong khi xây dưng và phát triển trang web.

Thực vậy, một trong những đề mình đã gặp khó khăn là việc nâng cấp từ http lên https, hay nói cách khác là trang bị chứng chỉ SSL lên các website của mình.

Mặc dù hiện nay, các nhà cung cấp hosting hoặc Script quản trị VPS để hổ trợ chứng chỉ SSL miễn phí là Let’s Encrypt, tuy nhiên nó không ổn định và đôi khi xuất hiện lỗi khiến một vài trang web gây ra lỗi khi truy cập vào.

coupon namecheap support

Mình đã chat với nhân viên hổ trợ đến 40 phút để nhận được sự giúp đỡ.

Giải pháp của mình là mua gói PositiveSSL hiện có tại NameCheap, chỉ từ 9$/năm cho một tên miền. Thực sự, mình đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc cài đặt SSL cho trang web dùng VPS lẫn Hosting. Tuy nhiên, với sự hổ trợ nhiệt tình từ NameCheap, hiện tại mình thực sự đã "thông thạo" việc cài SSL cho bất kỳ Hosting hoặc VPS nào.

Trung tâm hổ trợ của NameCheap phục vụ 24/7, bao gồm việc gửi Ticket hoặc Live Chat.


Thật vui khi biết bạn đang suy nghĩ gì về bài viết này...

   Để lại bình luận