VPS Vultr

Vultr Coupon – Vultr Promo Code 2018: Tăng ngay 103USD

coupon vultr

Vultr chắc chắn đã không còn cái tên quá xa lạ với những bạn đang sở hữu trang web hoặc blog cá nhân tại Việt Nam cũng như nước ngoài trong những năm gần đây.

Ngoài chất lượng VPS tốt, thời gian uptime cao thì Vultr còn có location ở 15 thành phố lớn trên thế giới, đặc biệt là có LOCATION ở SINGAPORE, TOKYO sẽ cho tốc độ tốt hơn về Việt Nam không thua kém gì các nhà cung cấp hosting và VPS trong nước.

Hiện tại mình đang tin tưởng sử dụng cho trang cả CAIDATWEBTOPTHUTHUAT, nếu như bạn muốn đăng ký sử dụng thì có thể xem bài viết hướng dẫn đăng ký và tạo VPS mới tại Vultr ở bài viết trước mà mình đã chia sẻ.

Ở bài viết này, để giúp các bạn có cơ hội sử dụng và trải nghiệm Vultr miễn phí thì mình sẽ tổng hợp lại chương trình khuyến mại, mã giảm giá Vultr hoặc Coupon Vultr mới nhất.

Mã giảm giá Vultr - Coupon Vultr mới nhất 2018

Hấp dẫn: Nạp bao nhiêu tăng bấy nhiêu

Với đợt khuyến mãi này, có thể nói là chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay mà Vultr từng có. Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, nếu bạn là khách hàng mới lần đầu sử dụng Vultr, hãy click vào liên kết này rồi tiến hành nạp tiền với tài khoản. Trong chốc lát, bạn sẽ được tặng thêm số tiền đã nạp và tối đa là 100$

Điều này có nghĩa là nếu bạn nạp vào tài khoản mới 100USD, bạn sẽ nhận được 200USD trong tài khoản. Lưu ý: Số tiền được cộng thêm vào chỉ có thời gian sử dụng là 12 tháng thôi nhé, 12 tháng là khá lâu rồi. 

Vultr là một trong những nhà cung cấp Cloud VPS chất lượng và ổn định, hiện đang có khá nhiều người sử dụng kể cả Việt Nam và Quốc tế. Hiện tại, Caidatweb.com cũng đang sử dụng Vultr.

Hãy nhanh tay đăng ký nếu như bạn chưa có tài khoản Vultr vì chương trình này sẽ sớm kết thúc thôi. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với chương trình kết nối Vultr với Twitter mà mình đã hướng dẫn ở phía dưới bài viết để nhận tiếp 3$ vào tài khoản. Quá hấp dẫn phải không nào!

1. Tặng NGAY 25 USD Free Credit

vul khuyen mai 25 usd

Gần đây, một trong các chương trình hấp dẫn mà Vultr vừa tung ra trở lại trong tháng này, đó là họ tặng ngay miễn phí 25$ dành cho tài khoản mới khi đang ký và sử dụng các dịch vụ của Vultr.

Sau khi đã xác nhận tài khoản / Verify Account bằng thẻ Visa/MasterCard hoặc Paypal thành công, bạn sẽ có ngay số tiền 25$ trong tài khoản với thời gian sử dụng đến 1 năm, thoải mái sử dụng luôn.

Hơn nữa, Vultr vẫn đang chạy chương trình tăng miễn phí 3$ khi kết nối với tài khoản Twitter, bạn có thể tham khảo ở phần dưới. Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thêm 28$ sử dụng các dịch vụ tại Vultr rồi. Thật tuyệt phải không nào!

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho các tài khoản mới khi đăng ký thông qua link khuyến mãi này thôi, các tài khoản cũ sẽ không thể sử dụng được.

2. Giảm thêm 60% Bare Metal Server, tặng kèm 100$ dùng thử

bare metal vul

Để kích cầu người dùng trải nghiệm dịch vụ mới của mình là Bare Metal Instance, mới đây Vultr đã tung ra đợt giảm giá đến 60% đồng thời tặng kèm thêm 100$ Free Credit dùng thử. Như vậy, khi sử dụng gói thấp nhất của gói dịch vụ mới thì chỉ còn 120%/tháng mà thôi, đã giảm 60% với mức ban đầu là 330$/tháng.

Lưu ý: Chỉ áp dụng 100$ cho Bare Metal Server mà thôi, tức gần 1 tháng dùng miễn phí. Không áp dụng được cho các dịch vụ khác. Với 100$ Credit, chỉ áp dụng cho những bạn đăng ký tài khoản mới thông qua đường link này.

3. Nhận thêm 3$ khi kết nối Vultr với Twitter

coupon vultr

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản Vultr, bạn chỉ cần thực hiện vào thao tác đơn giản là đã có thể nhận thêm ngay 3$ từ Vultr.

Đây là khuyến mãi áp dụng được cho cả tài khoản cũ và tài khoản mới dành cho những bạn có sử dụng thêm mạng xã hội Twitter, hãy kiểm tra lại để nhận được thêm 3$ vào tài khoản nhé.

4. Tặng 50GB Block Storage miễn phí

Hiện tại, Vultr đang miễn phí 50GB Block Storage dành cho toàn bộ khách hàng cũ và mới, tuy nhiên chỉ có server có location ở NEW YORK thì áp dụng được.

Nếu như VPS của bạn đang hết dung lượng thì đừng bỏ lỡ đợt khuyến mãi khá hấp dẫn này từ VULTR nhé.

Tham khảo cách thực hiện dưới đây.

BƯỚC 1: Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản Vultr, hãy nhấn vào nút BLOCK STORAGE như hình dưới đây.

coupon vultr

BƯỚC 2: Sau đó hãy nhấn vào dòng Lauch a 50GB Device for Free to test!

coupon vultr

BƯỚC 3: Tiến hành Label mà bạn muốn, trong ví dụ này mình chọn là CDW và nhấn Add Block Storage.

Sau một lúc thì Block Storage sẽ được tạo hoàn tất, ngay bây giờ bạn có thể thêm vào bấy kỳ VPS/Server nào hiện có tại NEW YORK.

Ngay sau khi nhấn vào nút Attach, bạn sẽ thấy được hướng dẫn cách MOUNT BLOCK STRORAGE ở phía dưới, bạn chỉ cần COPY VÀ PASTE là được. Xem chi tiết hướng dẫn chính chủ trong link kết này.

5. Nhân đôi số tiền nạp dành cho tài khoản mới, lên đến 103$ [KHÔNG DÙNG ĐƯỢC NỮA]

Đây là một trong những chương trình hấp dẫn nhất mà VULTR dành tặng cho khách hàng mới khi lần đầu sử dụng dịch vụ tại đây.

Ngay sau khi tạo thành công tài khoản và nạp tiền vào thì bạn sẽ được nhân đôi số tiền tương ứng, tức khi bạn nạp 100$ sẽ được tặng thêm 100$ tức sẽ có 200$ trong tài khoản.

Những lưu ý trước khi mua VPS/Server tại Vultr

1. Bạn cần nạp ít nhất là $2.5 vào tài khoản của thẻ Visa/MasterCard để xác nhận tài khoản, sau đó sẽ được hoàn trả lại.

2. Nếu gặp thông báo "This card is not eligible for free credit promotions" đồng nghĩa với thẻ ngân hàng không được chấp nhận thanh toán tại Vultr, khi đó bạn cần sử dụng tài khoản ngân hàng khác. Bạn nên sử dụng thẻ Visa/MasterCard thuộc các ngân hàng TECHCOMBANK hoặc VIETCOMBANK để đăng ký.

3. Sau khi chọn cấu hình phù hợp và nhấn vào nút DEPLOY thì cần mất vài phút để VPS được tạo thành công. Hãy nhấn vào nút View Console để xem quá trình tạo VPS tại Vultr.

Do thời gian trước đây, hiện trạng sử dụng nhiều tài khoản để sử dụng Free Credit ở VIỆT NAM cao nên việc tạo tài khoản mới ở VULTR bị kiểm tra rất "Chặt". Tài khoản mới có thể mất từ 1 đến 2 ngày để xác nhận thủ công từ VULTR.

Nếu bạn không vi phạm chính sách gì của VULTR mà quá trình kích hoạt tài khoản quá lâu thì có thể GỬI TICKET để họ kiểm tra và duyệt nhanh hơn.

Cảnh báo: Tuyệt đối không sử dụng nhiều tài khoản để tận dụng các đợt khuyến mãi của VULTR, vì sẽ có nguy cơ bị KHÓA hàng loạt tài khoản.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng VPS tại VULTR

1. Làm sao để đăng ký và tạo mới VPS tại VULTR

Ở bài viết trước, mình đã có bài viết hướng dẫn chi tiết về câu hỏi này, xem tại đây.

2. Thêm thông tin thẻ nhưng bị lỗi "Unable to process your payment: This transaction was denied by the credit card issuer".

Với lỗi này thì bạn cần đảm bảo rằng thẻ đã được kích hoạt mã PIN tại cây ATM và số dư tài khoản có trên $2.5 hay không? Hoặc bạn có thể gọi đến ngân hàng để hỏi về tình trạng thẻ của bạn đã có thể thực hiện thanh toán quốc tế hay chưa.

Vultr Coupon – Vultr Promo Code 2018: Tăng ngay 103USD
5 (100%) 4 votes

Về tác giả

Solomen

Mình có sở thích bơi vào buổi sáng, đọc sách, nghe không lời và cập nhật các tin tức mới về công nghệ. Mình là một Fan Bự của Apple :d. Tự lập, kiên trì và ham học hỏi là ba phẩm chất đã làm nên con người mình hiện tại.

  • >