Editor choice

Vultr Coupon – Vultr Promo Code 2020 – Tặng Free ngay 53$

Vultr chắc chắn đã không còn cái tên quá xa lạ với những bạn đang sở hữu trang web hoặc blog cá nhân tại Việt Nam cũng như nước ngoài trong những năm gần đây.

Ngoài chất lượng VPS tốt, thời gian uptime cao thì Vultr còn có location ở 15 thành phố lớn trên thế giới, đặc biệt là có LOCATION ở SINGAPORE, TOKYO sẽ cho tốc độ tốt hơn về Việt Nam không thua kém gì các nhà cung cấp hosting và VPS trong nước.

Nếu như bạn muốn đăng ký sử dụng thì có thể xem bài viết hướng dẫn đăng ký và tạo VPS mới tại Vultr ở bài viết trước. Ngoài ra, đừng quên tham gia chuỗi video quản trị VPS A-Z mà mình vừa hoàn thành trong thời gian gần đây nhé.

Ở bài viết này, để giúp các bạn có cơ hội sử dụng và trải nghiệm Vultr miễn phí thì mình sẽ tổng hợp lại chương trình khuyến mại, mã giảm giá Vultr hoặc Coupon Vultr mới nhất.

Mã giảm giá Vultr - Coupon Vultr Free 50

1. Đăng ký tài khoản mới nhận ngay 50$ Free Credit 

give 50

Sau chương trình tặng 100$ Free Credit dịp cuối năm 2018, hiện Vultr đang có chương trình mới dành cho các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ Vultr, chỉ cần tạo tài khoản thành công, bạn sẽ có ngay 50$ để trải nghiệm dịch vụ VPS/Server tại đây.

Nhận ngay 50$ miễn phí khi đăng ký tại khoản mới tại Vultr
Truy cập ngay và tạo tài khoản để nhận ngay 50% miễn phí từ Vultr.com

Lưu ý:

  • Chương trình này chỉ áp dụng với tài khoản mới.
  • 50$ Free Credit sẽ chỉ có thể sử dụng trong vòng 30 ngày mà thôi.
  • Để thêm 3$ sử dụng, hãy xem hướng dẫn ở phía dưới nhé!

2. Nhận thêm 3$ khi kết nối Vultr với Twitter

coupon vultr

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản Vultr, bạn chỉ cần thực hiện vào thao tác đơn giản là đã có thể nhận thêm ngay 3$ từ Vultr.

Đây là khuyến mãi áp dụng được cho cả tài khoản cũ và tài khoản mới dành cho những bạn có sử dụng thêm mạng xã hội Twitter, hãy kiểm tra lại để nhận được thêm 3$ vào tài khoản nhé.

3. Giảm thêm 60% Bare Metal Server, tặng kèm 100$ dùng thử

bare metal vul

Để kích cầu người dùng trải nghiệm dịch vụ mới của mình là Bare Metal Instance, mới đây Vultr đã tung ra đợt giảm giá đến 60% đồng thời tặng kèm thêm 100$ Free Credit dùng thử. Như vậy, khi sử dụng gói thấp nhất của gói dịch vụ mới thì chỉ còn 120%/tháng mà thôi, đã giảm 60% với mức ban đầu là 330$/tháng.

Lưu ý: Chỉ áp dụng 100$ cho Bare Metal Server mà thôi, tức gần 1 tháng dùng miễn phí. Không áp dụng được cho các dịch vụ khác. Với 100$ Credit, chỉ áp dụng cho những bạn đăng ký tài khoản mới thông qua đường link này.

4. Tặng 50GB Block Storage miễn phí

Hiện tại, Vultr đang miễn phí 50GB Block Storage dành cho toàn bộ khách hàng cũ và mới, tuy nhiên chỉ có server có location ở NEW YORK thì áp dụng được.

Nếu như VPS của bạn đang hết dung lượng thì đừng bỏ lỡ đợt khuyến mãi khá hấp dẫn này từ VULTR nhé.

Tham khảo cách thực hiện dưới đây.

BƯỚC 1: Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản Vultr, hãy nhấn vào nút BLOCK STORAGE như hình dưới đây.

coupon vultr

BƯỚC 2: Sau đó hãy nhấn vào dòng Lauch a 50GB Device for Free to test!

coupon vultr

BƯỚC 3: Tiến hành Label mà bạn muốn, trong ví dụ này mình chọn là CDW và nhấn Add Block Storage.

Sau một lúc thì Block Storage sẽ được tạo hoàn tất, ngay bây giờ bạn có thể thêm vào bấy kỳ VPS/Server nào hiện có tại NEW YORK.

Ngay sau khi nhấn vào nút Attach, bạn sẽ thấy được hướng dẫn cách MOUNT BLOCK STRORAGE ở phía dưới, bạn chỉ cần COPY VÀ PASTE là được. Xem chi tiết hướng dẫn chính chủ trong link kết này.

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vultr trước đây

1. Tặng NGAY 25 USD Free Credit

2. Hấp dẫn: Nạp bao nhiêu tăng bấy nhiêu

3. Nhân đôi số tiền nạp dành cho tài khoản mới, lên đến 103$ [KHÔNG DÙNG ĐƯỢC NỮA]

Những lưu ý trước khi mua VPS/Server tại Vultr

1. Bạn cần nạp ít nhất là $2.5 vào tài khoản của thẻ Visa/MasterCard để xác nhận tài khoản, sau đó sẽ được hoàn trả lại.

2. Nếu gặp thông báo "This card is not eligible for free credit promotions" đồng nghĩa với thẻ ngân hàng không được chấp nhận thanh toán tại Vultr, khi đó bạn cần sử dụng tài khoản ngân hàng khác. Bạn nên sử dụng thẻ Visa/MasterCard thuộc các ngân hàng TECHCOMBANK hoặc VIETCOMBANK để đăng ký.

3. Sau khi chọn cấu hình phù hợp và nhấn vào nút DEPLOY thì cần mất vài phút để VPS được tạo thành công. Hãy nhấn vào nút View Console để xem quá trình tạo VPS tại Vultr.

Do thời gian trước đây, hiện trạng sử dụng nhiều tài khoản để sử dụng Free Credit ở VIỆT NAM cao nên việc tạo tài khoản mới ở VULTR bị kiểm tra rất "Chặt". Tài khoản mới có thể mất từ 1 đến 2 ngày để xác nhận thủ công từ VULTR.

Nếu bạn không vi phạm chính sách gì của VULTR mà quá trình kích hoạt tài khoản quá lâu thì có thể GỬI TICKET để họ kiểm tra và duyệt nhanh hơn.

Cảnh báo: Tuyệt đối không sử dụng nhiều tài khoản để tận dụng các đợt khuyến mãi của VULTR, vì sẽ có nguy cơ bị KHÓA hàng loạt tài khoản.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng VPS tại VULTR

1. Làm sao để đăng ký và tạo mới VPS tại VULTR

Ở bài viết trước, mình đã có bài viết hướng dẫn chi tiết về câu hỏi này, xem tại đây.

2. Thêm thông tin thẻ nhưng bị lỗi "Unable to process your payment: This transaction was denied by the credit card issuer".

Với lỗi này thì bạn cần đảm bảo rằng thẻ đã được kích hoạt mã PIN tại cây ATM và số dư tài khoản có trên $2.5 hay không? Hoặc bạn có thể gọi đến ngân hàng để hỏi về tình trạng thẻ của bạn đã có thể thực hiện thanh toán quốc tế hay chưa.

>
Logo
Login/Register access is temporary disabled