Editor choice

DigitalOceanCode mới nhất 2020 – Tặng ngay 50$ cho người mới

Digital Ocean là một trong những nhà cung cấp VPS tốt nhất và được rất nhiều người trên toàn thế giới và cả Việt Nam sử dụng, tương tự như VPS ở Vultr thì họ cũng có Data Center đặt tại Singapore giúp cho tốc độ tải trang web tại Việt Nam được nhanh và tốt hơn.

Khi gõ bất kỳ vấn đền nào liên quan đến VPS hoặc cần một hướng dẫn nào đó bằng Tiếng Anh thì hầu như bạn đều thấy sự xuất hiện của Digital Ocean ở những vị trí đầu tiên. Họ được xem như một kho tư liệu phong phú về VPS bởi một cộng đồng thường xuyên cập nhật và hổ trợ lẫn nhau về các vấn đề liện quan đến VPS mà bạn có thể tham khảo.

Bản thân mình đã sử dụng VPS của DO được hơn 2 năm và nói thật là mình khá hài lòng về sự ổn định và hổ trợ về VPS để chạy các trang Web.

vps do

Hiện tại, gói thấp nhất của Digital Ocean là 5$/tháng bao gồm 20GB SSD, 512MB Ram và 1 CPU. So về cấu hình thì có vẻ Vultr có phần tốt hơn với 1GB Ram ở gói 5$/tháng, mặc dù vậy theo đánh giá của một số trang đánh giá VPS uy tín như thì hiệu năng chênh lệch không quá nhiều. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng thêm mã dưới đây để nhận thêm 15$ vào tài khoản DO.

Coupon Digital Ocean 50$ dành cho tài khoản mới
Áp dụng mã ngay để nhận 50$ cho tài khoản mới tại DO.

1. DigitalOcean ngay 50$ 

free 50 credit

Áp dung thành công. Chỉ cần tại ngay một tài khoản là bạn sẽ có ngay 50$  trong tài khoản. Xem cách tạo tài khoản ở phía dưới.

Ngay sau khi tái cấu trúc bảng giá với những thay đổi tích cực, DigitalOcean tiếp tục gây sốc khi tung ra chương trình tặng miễn phí tới 50$ cho tài khoản mới. Trước đây là 100$ nhưng chương trình đó hiện đã kết thúc.

Đã từ khá lâu rồi DO mới tung ra chương trình Free Credit hấp dẫn như thế dành cho các khách hàng mới, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ dịp này nhé. Điều kiện để nhận gói ưu đãi 50$ rất đơn giản như sau:

1. Bạn là khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ của Digital Ocean.

2. Bạn sở hữu một thẻ Visa/Master Card hoặc một tài khoản PayPal để xác nhận tài khoản.

Chỉ vậy thôi! Số tiền 50$ được thêm vào sẽ chỉ sử đụng được trong vòng 1 tháng và áp dụng được cho tất cả các dịch vụ bao gồm như Droplet plan, Block Storage hoặc Load Balancers.

Lưu ý:

 • Từ tháng 1 năm 2018, DO không còn chấp nhận các thẻ thanh toán Debit của các ngân hàng tại Việt Nam, họ chỉ chấp nhận thẻ Credit mà thôi. Chính vì vậy, nếu như bạn không thể xác nhận được tài khoản, hãy dùng tài khoản Paypal để xác nhận nhé. 
 • Riêng ở chương trình miễn phí Credit 50$ thì không rõ có dùng được thẻ Debit hay không. Nếu như dùng được hãy để lại lời bình của bạn ở dưới nhé.

2. Coupon/Promo Code DigitalOcean mới cập nhật 2019

Coupon/Promo Code

Chi Tiết

Tặng miễn phí ngay 15$ vào tài khoản mới.

Tặng miễn phí ngay 10$ vào tài khoản mới

Nhận ngay 10$ nếu lần đầu sử dụng VPS tại DO

Hiện tại, DO đang có coupon khuyến mại 10$ dành cho các tài khoản mới sử dụng lần đầu tại DO. Tuy nhiên, bạn cần phải có trong tài khoản của mình ít nhất 5$ để xác nhận tài khoản, sau đó sẽ được cộng thêm tiếp 10$ sử dụng tạo VPS.

Để nhận được 10$ từ DO, bạn phải đăng ký thông qua đường dẫn giới thiệu của mình ở nút dưới đây.

Hiện tại chương trình này đã kết thúc

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Digital Ocean.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường dẫn giới thiệu của mình tại liên kết dưới đây.

Bước 2: Nhập địa chỉ Email đang sử dụng và mật khẩu cho tài khoản mới. Nhấn Create an Account để tiếp tục.

dang ky vps tai do

Bước 3: Tiến hành vào hộp thư của Email đã đăng ký và chọn vào Đường dẫn như hình dưới để xác nhận tài khoản.

dang ky vps tai do

Ngay sau khi đã xác nhận thành công, bạn sẽ được cộng ngay vào 50$. Tuy nhiên, bạn chưa thể sử dụng 50$ để mua VPS ngay được.

Bước 4: Bạn cần nạp ít nhất 5$ vào tài khoản để có thể sử dụng tiếp 50$ cộng thêm vào. Thực ra, đây là chính sách của DO nhằm chặn những khác cố tình lợi dụng để tạo ra nhiều tài khoản dùng VPS chùa mà không nạp tiền.

Có 2 hình thức thanh toán đó là bằng Paypal hoặc Thẻ tín dụng Visa/MasterCard. Trong ví dụ này, mình chọn thanh toán bằng Paypal để nạp 5$ vào tài khoản.

dang ky vps tai do

Sau khi thanh toán thành công, số dư sẽ là 50$ và bây giờ bạn đã sẵn sàng tạo 1 VPS để chạy trang Web trong 1 tháng.

Một vài lưu ý khi sử dụng VPS tại DO

 • check
  Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản mới tại DO để tránh bị khóa tài khoản hàng loạt.
 • check
  Nếu có mã giảm giá Coupon hoặc Promo Code, tại phần thanh toán thì hãy nhập chúng vào ô Have a Promo Code.
 • check
  Nếu muốn xem lại các Coupon nào đã sử dụng, bạn có thể xem tại phần Billing của tài khoản DO.

Lời kết

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản thì bạn đã có thể nhận thêm 10$ vào tài khoản DO mới rồi phải không? Mình cũng sẽ cập nhật các mã giảm giá, Coupon hoặc Promo Code mà DO tung ra tại trang này vì vậy hãy đánh dấu (bookmark) lại bài này nếu bạn đang hoặc có nhu cầu sử dụng VPS.

Nếu như bạn chưa biết cách làm sao chạy trang web với VPS tại DO thì hãy xem chuỗi video quản trị VPS mà mình đã chia sẻ trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan để VPS trong khi sử dụng hoặc có mã giảm giá nào không còn hoạt động, hãy để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Chúc bạn thành công!

Thật vui khi biết bạn đang suy nghĩ gì về bài viết này...

   Để lại bình luận