Azdigi khuyến mãi tháng 10: Giảm 15% KH cũ và 25% KH mới

Như vậy là sau một thời gian chờ đợi đợt khuyến mãi mới từ Azdigi thì cuối cùng đợt khuyến mãi khá tốt đang diễn ra trong hôm nay. Cụ thể, đợt khuyến mãi này áp dụng được cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ cho các dịch vụ của Azdigi.com.

Trong đợt khuyến mãi này, Azdigi đặc biệt khá quan tâm đế khách hàng cũ khi giảm đến 15% giá trị gia hạn dịch vụ trong 1 năm với SSD Hosting (gồm cả Hosting gói Tiêu chuẩn và Doanh nghiệp) và SSD VPS (cả OpenVZ và KVM VPS). Khá tuyệt vời!

giam gia 25% cho khach hang cu azdigi

Khách hàng mới tại Azdigi.com

Trong đợt khuyến mãi này, những khách hàng mới có thể đăng ký dịch vụ SSD Hosting (Hosting gói Tiêu chuẩn và Doanh nghiệp) hoặc SSD VPS (OpenVZ và KVM VPS) với mức giá giảm đến 25%, cụ thể bạn sẽ không cần nhập mã Coupon vào mà chỉ cần click vào nút dưới đây thì giá sẽ tự động giảm trước khi thanh toán.

Khách hành cũ tại Azdigi.com

Azdigi rất ít khi tung chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cũ, chình vì vậy nếu như đang sử dụng dịch vụ Hosting hoặc VPS thì nhanh tay tạo hoá đơn rồi thanh toán nhé!

Nếu như trong quá trình tạo hoá đơn mà mức giá không giảm, bạn có thể gửi tin nhắn hổ trợ hoặc có thể gửi email đến billing@azdigi.com để nhận được sự hổ trợ về đợt khuyến mãi này.

Chương trình sẽ bắt đầu trong hôm nay, tức ngày 12/10 đến hết ngày 1/11/2018. Nếu như đang cần chuyển Hosting hoặc mua Hosting mới thì hãy tận dùng đợt khuyến mãi này của Azdigi bạn nhé!

Azdigi là nhà cung hosting tốt nhất mà CDW khuyên dùng

Azdigi cũng được nằm trong Top Hosting tốt nhất mà Caidatweb.com đã từng tổng hợp, hơn nữa hầu hết những trang web tiếng việt của mình đều đã chuyển dần sang Azdigi. Nhìn chung, mình khá thích dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như mức ổn định của Hosting và VPS tại Azdigi.

Còn bạn thì sao? Bạn có sử dụng dịch vụ nào của Azdigi chưa và có hài lòng với dịch vụ mình đang sử dụng hay không? Hãy chia sẻ với mình trong phần bình luận dưới đây nhé!

Azdigi khuyến mãi hấp dẫn dịp Đại hội thể châu Á 2018

Đánh giá chi tiết về Hosting và VPS tại Azdigi

Đánh giá Hosting và VPS tại Azdigi: Xứng đáng số 1 VN 2019
Nếu bạn đang cần xây dựng một trang web để bán hàng hoặc kiếm tiền online tại Việt Nam thì mình[...]
Thật vui khi biết bạn đang suy nghĩ gì về bài viết này...

      Để lại bình luận